แก้ไขประกาศเรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

ตามที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ไปแล้วนั้น

ในการนี้ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแก้ไขวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ https://resume.psu.ac.th

และ เว็บไซต์คณะนิติศาสตร์ จากเดิม วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เป็น วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 รายละเอียดประกาศ ฯ ดังแนบ