กองทุนสถาบันสันติศึกษา

ร่วมบริจาคทุนการศึกษา พัฒนาสถาบันฯ และลดหย่อนภาษี

สิทธิประโยชน์
- ได้รับสิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้ 2 เท่า

ช่องทางการบริจาค ดังนี้
1. บริจาคด้วยตนเอง
- สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.

2. บริจาคผ่านช่องทางการโอนหรือฝากเงิน
- ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เลขที่บัญชี 565-302616-2
ชื่อบัญชี สถาบันสันติศึกษา ม.อ.
บัญชีออมทรัพย์

- คิวอาร์โค้ด พร้อมเพย์ (QR Prompt Pay )

3. แจ้งหลักฐานการโอนหรือฝากเงิน พร้อมชื่อที่อยู่ผู้บริจาค ได้ที่ แบบฟอร์ม

เอกสารอื่น ๆ
- ระเบียบมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ว่าด้วยการจัดตั้งกองทุนฯ อ่านต่อ